Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu mạnh mẽ như hiện nay, không chỉ nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội bị ảnh hưởng sâu sắc mà pháp luật cũng có sự thay đổi rõ rệt. Trình độ nhận thức, am hiểu pháp luật của mọi người là thước đo đánh giá sự phát triển kinh tế của một đất nước. Chính vì vậy, một đơn vị tư vấn pháp luật uy tín, tận tâm, nhiệt thành mà khách hàng có thể đặt niềm tin lựa chọn, đó là Công ty LUẬT HỢP DANH V.I.P!
LUẬT HỢP DANH V.I.P là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, LUẬT HỢP DANH V.I.P ngày một lớn mạnh, chuyên nghiệp hơn và xây dựng được đội ngũ Luật sư, Chuyên viên có trình độ, chuyên môn cao, luôn tận tụy với khách hàng và đề cao đạo đức của người hành nghề luật.

Bằng sự uy tín và tận tâm, lượng khách hàng tin tưởng lựa chọn LUẬT HỢP DANH V.I.P ngày càng tăng cao, đặc biệt là những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, là nguồn động lực to lớn để LUẬT HỢP DANH V.I.P đẩy mạnh phát triển, đa dạng các dịch vụ pháp lý và hình thức cung cấp các dịch vụ đó tới khách hàng như: Tư vấn pháp luật; Tham gia tố tụng; Đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nổi bật lên trong số các dịch vụ đó phải kể đến dịch vụ tư vấn pháp luật của LUẬT HỢP DANH V.I.P.

Công ty Luật Uy tín – Tư vấn Pháp luật Chuyên nghiệp, Nhiều Kinh nghiệm

LUẬT HỢP DANH V.I.P có nhiều hình thức tư vấn pháp luật đa dạng như: tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng; tư vấn pháp luật qua tổng đài Luật sư tư vấn; tư vấn qua Email và nhiều hình thức tư vấn khác. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của LUẬT HỢP DANH V.I.P, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn, kĩ năng tiếp xúc khách hàng và kĩ năng hướng dẫn giải quyết vụ việc của các chuyên viên, Luật sư tư vấn trên mọi lĩnh vực.

Với hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng, LUẬT HỢP DANH V.I.P cung cấp dịch vụ này tới những khách hàng có điều kiện về thời gian và khoảng cách địa lý đến gặp luật sư tư vấn. Trao đổi trực tiếp với khách hàng sẽ giúp Luật sư tiếp cận thông tin vụ việc một cách toàn diện, chính xác với những chứng cứ, tài liệu, hồ sơ khách hàng cung cấp. Trên cơ sở đó, nắm rõ những yêu cầu của khách hàng và đưa ra các phương án để bảo đảm tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại đã và đang thu hút được nhiều lượt khách hàng tư vấn bởi có rất nhiều tiện ích nổi bật như: Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người hỏi; Nhanh chóng, tiện lợi, thời gian tư vấn, giải đáp qua điện thoại linh hoạt; Dù đang làm gì hay ở bất kỳ đâu cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn… Đặc biệt với những khách hàng không có điều kiện đến văn phòng luật sư để yêu cầu tư vấn trực tiếp thì giải pháp tư vấn luật qua điện thoại là giải pháp tiết kiệm và thuận lợi nhưng cũng sẽ có hạn chế nếu vụ việc có nhiều tài liệu, giấy tờ cần thẩm định.

Để khắc phục hạn chế của việc tư vấn qua điện thoại, LUẬT HỢP DANH V.I.P đã triển khai dịch vụ tư vấn qua Email tới khách hàng. Khách hàng có thể gửi tất cả những chứng cứ, tài liệu, file ghi âm, hình ảnh để Luật sư thẩm định nội dung. Sau đó, Luật sư sẽ nêu rõ căn cứ pháp luật, phân tích và đề xuất phương án giải quyết bằng văn bản tư vấn và phản hồi khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật qua Email, Công ty LUẬT HỢP DANH V.I.P đã hỗ trợ, tư vấn, giải đáp vướng mắc cho hầu hết các trường hợp yêu cầu tư vấn và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Ngoài ra, LUẬT HỢP DANH V.I.P cũng cung cấp dịch vụ soản thảo các loại đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, hợp đồng, di chúc,… khi khách hàng đã được tư vấn pháp luật và có nhu cầu LUẬT HỢP DANH V.I.P soạn thảo văn bản để giải quyết vụ việc.

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi tư vấn pháp luật, LUẬT HỢP DANH V.I.P cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp và có biện pháp an ninh – kỹ thuật để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của khách hàng. Do đó, LUẬT HỢP DANH V.I.P cũng phát triển đội ngũ chuyên viên kĩ thuật để bảo đảm an toàn cho những thông tin của khách hàng cung cấp.

Hiện nay, với sự gia tăng mạnh mẽ của các tổ chức hành nghề luật, việc xây dựng được niềm tin của khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Với phương châm: “Tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu” và bằng tất cả trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp, cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, LUẬT HỢP DANH V.I.P luôn nỗ lực mang đến khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và sẽ luôn là đơn vị uy tín để khách hàng tin tưởng, lựa chọn để bảo vệ quyền và lợi ích của mình!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: http://luatvip.org

Hotline: 0978 319 819

Email: LuatvipSG@gmail.com

Địa chỉ: CN1 472 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q. 7, Tp.HCM
CN 2 A27 đường 4A, Him Lam, Tân Hưng, Q7, Tp.HCM